CÔNG TY TNHH THÂN THỦY (Rượu ngoại Thu Thủy) 

Ra đời với mong muốn mang lại những dòng sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng, mẫu mã đẹp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Công ty TNHH Thân Thủy đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín là mục tiêu để phát triển.

Công ty TNHH Thân Thủy là công ty phân phối và cung cấp các dịch vụ về đồ uống có cồn: Rượu, Bia cao cấp ……khu vực Miền Trung, với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người trong Công ty TNHH Thân Thủy.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty TNHH Thân Thủy cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty TNHH Thân Thủy luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty TNHH Thân Thủy đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty TNHH Thân Thủy chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

  1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THÂN THỦY

 Công ty TNHH Thân Thủy ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thân Thủy tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ, giải pháp kinh doanh và các chương trình đào tạo, testing giúp khách hàng nắm rõ hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Thân Thủy với định hướng trở thành một công ty phục vụ tốt, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sự chu đáo, chất lượng sản phẩm, uy tín doanh nghiệp, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Công ty TNHH Thân Thủy đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực kinh doanh.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thân Thủy:

Đối với Công ty TNHH Thân Thủy sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ, của giải pháp và điều quan trọng nhất là mang lại chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty TNHH Thân Thủy đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp hàng hóa sản phẩm với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
  1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THÂN THỦY

Tên giao dịch quốc tế:

Địa chỉ trụ sở chính: 120 – 122 Trần Phú – Phường Hải Châu 1 – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng, Việt Nam.

Tel: 0236.3843709  – 0236.3833035

E-mail: shopthuthuydn@gmail.com

Website: ruoungoaidanang.vn

Trong suốt 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh rượu nhập khẩu, chúng tôi đã tạo ra thương hiệu ‘Rượu ngoại Đà Nẵng’ mà bất cứ người sành rượu nào cũng luôn tìm đến để thưởng thức một loại sản phẩm chính hãng. Với chính sách hoàn lại giá tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị đích thực của một loại rượu ngoại đặc biệt.

Xuất phát từ sự đam mê rượu ngoại, chúng tôi tìm đến nhiều dòng rượu nỗi tiếng như Whisky, Cognac, Single Malt …..hãng rượu nổi tiếng của các nước như Pháp, Italia, Úc, Chile… để mang về cho khách hàng những chai rượu nhập khẩu chính hãng. Như một khách hàng gắn bó lâu năm với chúng tôi thường bảo: “Nghề bán rượu không chỉ bán chất men mà còn bán cả sự tinh túy, và tôi chọn Rượu Nhập Khẩu Thu Thủy bởi vì giá trị tôi nhận được ngoài sự mong đợi của một chai rượu”.

Để có một thương hiệu “Rượu ngoại Thu Thủy” như ngày hôm nay, chúng tôi luôn cố gắng hết mình chăm sóc quý khách hàng. Chúng tôi thường xuyên tham gia các hội thảo về rượu, nâng cao kỹ năng phân biệt rượu thật giả từ các chuyên gia trong và ngoài nước, bên cạnh đó, các event Tasting (thử nếm rượu) được chúng tôi hết sức quan tâm để tìm ra các dòng sản phẩm mới. Rượu ngoại Đà Nẵng mong muốn mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm đúng chuẩn mà giá cả lại phù hợp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Rượu ngoại Đà Nẵng cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Xin Cảm Ơn.